by author1 author1

สัมมนาครั้งที่ 54
นวัตกรรมการแปรรูปอาหาร (INNOVATIVE FOOD PROCESSING)

วันพุธ ที่ 12 กรกฏาคม 2566
ณ ศูนย์เรียนรู้เทคโนโลยีการอบแห้งแบบพ่นฝอย

ด้วยชุดเครื่องจักรแปรรูป

> Hi-Speed Extractor

> Hi-Nutrition Evaporator

> Hi-Yield Spray Dryer

> Hi-Yield Essential Oil Distiller

 

พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

คุณสาธร เตรียมชัยศรี

กรรมการบริหาร บจก,ยูโร เบสท์ เทคโนโลยี

กรรมการกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

 

สัมมนา ครั้งที่ 54

วันพุธ ที่ 12 กรกฎาคม 2566

เวลา 08.30 – 15.30 น.

จัดทำโดย – ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 8 จ.สุพรรณบุรี

– กลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการเกษตร

– สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

– ศูนย์เรียนรู้เทคโนโลยีการอบแห้งแบบพ่นฝอย

– บริษัท ยูโร เบสท์ เทคโนโลยี จำกัด

– และภาคีเครือข่าย

สนับสนุนโดย : กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

 

ณ ศูนย์เรียนรู้เทคโนโลยีการอบแห้งแบบพ่นฝอย

ซ.พหลโยธิน 80 (ใกล้เซียร์รังสิต)

ฟรี! คูปองเงินสด 2,000-5,000฿

ลงทะเบียนก่อน 09.00น. ลุ้นรับรางวัล

สนใจติดต่อ ได้ที่

โทร. 02-5742275

แฟกซ์. 02-9817856

081-7362275

081-8072275

093-1402275

อีเมล : spraydrytech@gmail.com

www.eurobest.co.th